Nấm Lim Xanh Tiên Phước

Đăng bởi Nấm Lim Xanh 24h vào lúc 30/11/2021

Tại sao Nấm Lim Xanh Tiên Phước ở Quảng Nam tốt hơn các vùng khác?

Tiên Phước là một huyện của tỉnh Quảng Nam, Diện tích tự nhiên của Tiên Phước là 45.322 ha (2001).

Đây là Là một huyện trung du nên khí hậu trong vùng tương đối khắc nghiệt, nhiều hạn hán, thiên tai. Phần lớn diện tích trong vùng là đất nông nghiệp nhưng kém màu mỡ và tỷ lệ đất thịt rất thấp.

Tuy nhiên, tại đây thiên nhiên đã ban tặng cho một loại thảo dược quý đó là nấm lim xanh. Loại thảo dược này mọc trên thân và gốc cây gỗ lim ở rừng nguyên sinh tại Tiên Phước thuộc tỉnh Quảng Nam, chỉ có nơi đây mới phù hợp cho nấm lim xanh sinh trưởng và phát triển tạo ra nhiều dược chất điều trị bệnh nhất, nên người dân thường gọi là Nấm Lim Xanh Tiên Phước.

Người dân đi rừng hái nấm lim xanh tại Tiên Phước Quảng Nam

Người dân đi rừng hái nấm lim xanh tại Tiên Phước Quảng Nam

Theo các chuyên gia về Y Học Cổ Truyền cụ thể là GS.TS Đỗ Tất Lợi nguyên cứu thì Nấm Lim Xanh ở vùng đất Tiên Phước Quảng Nam là nơi có đặc trưng khí hậu thổ nhưỡng tốt nhất để tạo nên dược tính trị bệnh có trong Nấm Lim Xanh (Mặc khác trên thực tế Nấm Lim Xanh Tại Tiên Phước Quảng Nam cũng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo - Các bạn có thể kham khảo nhiều nguồn trên báo chí).

Đây cũng là câu hỏi giải đáp tại sao Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam tốt hơn nấm tại các vùng khác.

Trực tiếp vào rừng để hái nấm lim xanh ở Tiên Phước Quảng Nam

Nên mua Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Nấm Lim Xanh với nhiều mức giá khác nhau từ 1 triệu/kg đến 6 triệu/kg nhưng chất lượng của nó có đúng Nấm Lim Xanh Rừng ở Tiên Phước hay là nấm nuôi trồng, nấm Trung Quốc thì cần phải tìm hiểu thật kỹ. Và mức giá của nấm lim xanh hiện nay bao nhiêu là hợp lý?

Nấm Lim Xanh 24h - Cửa hàng chuyên bán nấm lim xanh tự nhiên Quảng Nam

Là Cửa hàng bán nấm lim xanh rừng được thu hái trực tiếp từ Tiên Phước Quảng Nam, nhưng tại đây các bạn mua hàng sẽ được mua dưới dạng nấm thô còn nguyên cây nguyên gốc, không đóng hộp và bao bì sang trọng. Nấm chỉ được hút chân không và gởi đi cho khách hàng. Vì vậy nên Nấm Lim Xanh tại đây có giá vừa phải (chuẩn trên thị trường).

(Phù hợp cho khách hàng mua để điều trị bệnh trực tiếp)

(Xem bảng giá nấm lim xanh 24h bên dưới)

Giá Nấm Lim Xanh Tại Nấm Lim Xanh 24h

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại 1:

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 1

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 1

 • Nấm lim xanh tự nhiên loại 1 là loại nấm được thu hái tự nhiên, đã phát triển hoàn thiện về kích thước tai nấm có đường kính khoảng 3 - 5cm , thân nấm trung bình, chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dĩnh gỗ Lim.
 • Ngoài ra nấm lim xanh loại 1 có đủ thời gian phát triễn để mang lại dược tính tốt điều trị trị các bệnh ung thư, u và bướu, xơ gan, điều trị bệnh gout, tiểu đường, đau dạ dày, đại tràng v.v….
 • Đối tượng nên dùng Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 1: Những người đang kết hợp Tây Y với Nấm Lim Xanh để điều trị bệnh ung thư, những trường hợp hỗ trợ điều trị Ung thư, U bứu, Tiểu đường, người đang điều trị bệnh như bệnh Viêm Gan B, Xơ gan, Xơ gan cổ trướng, Gout, các bệnh Huyết áp cao,..
 • Giá Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 1: 3.750.000đ/kg

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại đặc biệt:

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại Đặc Biệt

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại Đặc Biệt

 • Nấm lim xanh tự nhiên đặt biệt là loại nấm được thu hái tự nhiên, đã phát triển hoàn thiện về kích thước, nấm có tuổi thọ lớn, màu nâu đậm, tai nấm có đường kính >6cm , thân nấm cao, to , chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây nguyên mũ, gốc còn dĩnh gỗ Lim.
 • Ngoài ra nấm lim xanh tự nhiên đặc biệt có thời gian phát triễn khá lâu nên dược tính rất tốt, phù hợp điều trị trị các bệnh ung thư nặng, các bệnh đang điều trị giai đoạn cuối như các bệnh Viêm gan, Xơ gan, Máu nhiễm mỡ.
 • Đối tượng nên dùng Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại Đặc biệt: Áp dụng cho những người đang điều trị các bệnh Ung Thư Loại Nặng, Mua biếu tặng cho người thân
 • Giá Nấm Lim Xanh Loại Đặc Biệt: 4.950.000đ/kg

Giá nấm lim xanh tự nhiên loại 2:

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 2

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Loại 2

 • Nấm lim xanh loại 2 là loại nấm được thu hái tự nhiên, nấm còn non, chưa hình thành tai nấm hoặc tai nấm nhỏ, đường kính tai nấm từ 1 - 3cm , thân nấm trung bình, chắc và cứng cáp, nấm còn nguyên cây, gốc còn dính gỗ Lim.
 • Đối tượng nên dùng Nấm Lim Xanh Loại 2: Áp dụng cho những người muốn giải độc gan, thanh lọc cơ thể, suy nhược cơ thể, người dùng bia rượu quá nhiều, phụ nữ làm đẹp,...
 • Giá Nấm Lim Xanh Loại 2: 2.500.000đ/kg

Lưu ý :

 • Các bạn nên chọn các đơn vị bán nấm có uy tín.
 • Khi mua nấm không nên chọn mua nấm đã thái lát vì nấm thái lát rất khó để phân biệt được nấm trồng, hay nấm giả.
 • Nên chọn mua cây nấm còn nguyên gốc dính gỗ lim.

Cách sử dụng và chế biến nấm lim xanh đúng cách.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Ai đã điều trị bệnh nhờ nấm lim xanh.

Anh Nguyễn Đình Hoa (Điều trị Ung thư gan, Sơ gan cổ trướng)

Nguyễn Đình Phúc (Viêm loét dạ dày và Sơ gan)

Ni Sư Hoàng Thị Bích ( Ung Thư Gan, Ung Thư Phổi, Ung thư tuyến thận

Bà Ngô Thị Đức Quận 9 - TpHCM (Ung thư vú)

Cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả.

Nếu bạn là một người bệnh và đang tìm mua nấm lim xanh chắc hẳn bạn sẽ lo lắng vì không thể nào biết cách phân biệt nấm lim xanh thật giả, vì thị trường đang có rất nhiều loại nấm lim xanh kém chất lượng như: nấm lim xanh trồng, nấm lim xanh Trung Quốc, hoặc nấm làm giả cao cấp hơn là nấm được nuôi trồng bán tự nhiên trong rừng, sau đó đi hấp lại để giống với màu sắc của nấm rừng (loại nấm này thường do Trung Quốc làm vì Việt Nam chưa đủ công nghệ để tạo ra cây nấm thật như thế). Nếu các  không biết cách  phân biệt nấm lim xanh thật giả nếu mua phải không những không hết bệnh mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe "tiền mất tật mang".

Vậy làm thể nào để phân biết nấm lim xanh thật và giả đây?

Là người trực tiếp đi rừng hái nấm và sử dụng nấm lim xanh từ nhiều năm nay, tôi xin giới thiệu một số kinh nghiệm để bà con phân biệt được nấm lim xanh thật và nấm lim xanh giả:

Video hướng dẫn cách phân biệt nấm lim xanh thật và giả

Phân biệt dựa vào mùi vị của nấm.

 • Nấm lim xanh thật: Có mùi vị rất thơm và gây đắng ở cổ họng khi ngồi trước đống nấm khoảng 2 phút.
 • Nấm lim xanh giả: Cũng có mùi thơm nhưng không thơm tự nhiên như nấm lim xanh thật mà có mùi của hóa chất.
 • Lưu ý: Cách này rất khó phân biệt vì hầu hết khách hàng mới dùng không biết được mùi vị của từng loại mà chỉ có người bán hàng đã tiếp xúc quá nhiều mới biết được.

Phân biệt dựa vào màu sắc của nấm.

 • Nấm lim xanh thật: Có màu sắc nhìn rất tự nhiên.
 • Nấm lim xanh giả: Màu nấm không tự nhiên, có màu giống như đánh mạc ni, rất bóng, vì nấm được trồng nhân tạo, không có màu sắc giống tự nhiên nên được đem đi hấp cho giống với nấm lim xanh thật.
 • Lưu ý: Cách này cũng rất khó phân biệt vì hầu hết khách hàng mới dùng không biết được màu sắc của nấm rừng ra sao, và cũng chưa được tiếp xúc với nấm Trung Quốc nên cũng rất khó nhận ra.

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào màu sắc mũ nấm

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào màu sắc mũ nấm

Phân biệt nấm lim xanh thật giả bằng hình dáng, kích thước

 • Nấm lim xanh thật: Không có hình dáng cố định, có cây cao, cây thấp, cây to, cây nhỏ, và thân có nhiều loại cong quẹo khác nhau vì nấm mọc trong môi trường tự nhiên. Dưới tai nấm thường có những lỗ nhỏ li ti do cây cỏ hoặc sâu đục vào.
 • Nấm lim xanh giả: Kích thước nấm đồng đều nhau (10 cây thì giống cả mười vì được trồng trong môi trường nhân tạo), nấm giả có thân suông, hình dáng thường chỉ có 1 loại, cây nấm nhìn thẳng thóp và đẹp. Dưới tai nấm nhìn rất mịn và đẹp, không có bất kỳ dấu sâu đục hay những lỗ nhỏ li ti nào, tai nấm thường rất mỏng và bị cụp xuống ở viền nấm.

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào hình dáng kích thước

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào hình dáng kích thước

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào hình dáng kích thước

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào hình dáng kích thước

Phân biệt nấm lim xanh thật giả dựa vào gốc nấm (chính xác 99%):

 • Nấm lim xanh thật: Gốc nấm rất cứng cáp và nhìn rất tự nhiên, đặc biệt gốc nấm dính đất rừng tự nhiên kèm gỗ lim mục màu vàng trắng
 • Nấm lim xanh giả: Gốc nấm không tự nhiên như nấm rừng mà được quét một lớp bùn màu xám đen dưới gốc (99% gốc nấm Trung Quốc dính bùn màu xám đen như thế này).

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào gốc nấm

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào gốc nấm

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào gốc nấm

Phân biệt nấm lim xanh dựa vào gốc nấm

Tóm lại, để phân biệt được nấm lim xanh thật giả thì các bạn phân biệt chủ yếu vào 2 đặc điểm sau: 

 • Nấm lim xanh thật có hình dáng không đều, cây nấm to nhỏ và nhiều loại hình dáng khác nhau còn nấm giả có thân suông và hình dáng giống nhau.
 • Nấm thật có gốc nấm dính đất rừng và gỗ lim màu vàng trắng còn nấm giả có quét lớp bùn xám đen.

Xem thêm chi tiết tại đây: Phân biệt nấm lim xanh thật và giả

Tại sao bạn nên chọn mua nấm tại Nấm Lim Xanh 24h?

 • Nấm rừng, đảm bảo chất lượng, có nguồn gốc Tiên Phước, Quảng Nam.
 • Chúng tôi cung cấp Nấm Lim Xanh còn nguyên cây, nguyên gốc dính gỗ lim, được đóng gói và kiểm tra kỹ lưởng trước khi giao cho khách hàng.
 • Giá cả luôn tốt nhất thị trường.
 • Nấm được người nhà thu mua trược tiếp tại rừng Quảng Nam, không qua nhiều khâu trung gian như những công ty khác. Được phân phối trực tiếp đến khách hàng qua các kênh online nên giảm thiểu được nhiều chi phí. Chính vì vậy mà giá Nấm Lim Xanh tại đây luôn tốt hơn thị trường.
 • Thanh toán tại nhà, khách hàng nhận được hàng mới tiến hành thanh toán
 • Sau khi xác nhận thông tin, hàng sẽ được chuyển đi. Thời gian giao hàng dự kiến từ 2 - 4 ngày tùy từng khu vực. Nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn khi hàng đến nơi, bạn sẽ thanh toán cho nhân viên giao hàng số tiền bằng với mức giá đã niêm yết trên website mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.
 • Giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng.
 • Miễn phí giao hàng.
 • Công ty Nấm Lim Xanh 24h được cấp chứng nhận Sản phẩm Uy tín, Chất lượng.

Hình ảnh Nấm Lim Xanh tại Nấm Lim Xanh 24h.

Hình ảnh Nấm lim xanh loại đặc biệt:

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại đặc biệt.

Hình ảnh Nấm lim xanh loại 1:

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 1

Hình ảnh nấm lim xanh loại 2:

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Hình ảnh nấm lim xanh rừng loại 2

Nấm Lim Xanh 24h

Số lượng:

Tổng tiền: